Vợ chồng chúng tôi vẫn quan hệ bình thường nhưng vợ vẫn muốn ngoại tình với người khác. Điều này quá mức thường xuyên mà tôi không biết phải làm sao. Mong các bạn đọc của Tam Su Gia Dinh cho tôi lời khuyên!

Về chuyện quan hệ vợ chồng, chúng tôi thường gần gũi nhau một tuần 2, 3 lần, tôi luôn ý thức làm cho vợ hạnh phúc, cũng cảm nhận vợ hạnh phúc. Vậy mà như thực tế thì em lại làm như vậy, điều này là như thế nào đây thưa các bạn đọc Tam Su Gia Dinh. Nói chung mọi người ai cũng xem chúng tôi là một gia đình rất ổn, chỉ không có nhiều tiền thôi. Cuộc sống cứ trôi qua như vậy, tôi nghĩ mình hạnh phúc rồi. Tuy nhiên gần đây vợ bắt đầu để ý đến việc làm đẹp hơn, cô ấy đi tập gym, tôi cũng ủng hộ, điện thoại cô ấy cài pass không cho tôi biết. Tôi bắt đầu sinh nghi ngờ, cuối cùng phát hiện ra vợ quen với rất nhiều đàn ông trên mạng. Tôi đã thẳng thắn nói chuyện với vợ, nói không muốn cô ấy kết bạn với nhiều người đàn ông như vậy. Thế mà cô ấy vẫn lén lút, còn nói đã hết tình cảm với tôi và muốn được tự do.

Tôi đã theo dõi và biết được mối quan hệ của cô ấy với một người đàn ông đã có gia đình. Tôi yêu cầu cô ấy giải thích mọi chuyện, cô ấy thừa nhận trong tháng 12 năm 2016 đã làm quen với 4 người đàn ông trên mạng, trong đó đã đi quá giới hạn với 2 người, 3 lần. Cô ấy chỉ cho tôi địa điểm và thời gian họ quan hệ, mấy người còn lại chỉ đi cà phê, ăn uống. Cô ấy khóc, cầu xin tôi tha thứ. Tôi thật sự rất sốc vì có một người mới quen 4 hay 5 ngày gì đó đã hẹn gặp nhau và đi ăn uống, sau đó đi khách sạn luôn. Tôi có nằm mơ cũng không tưởng tượng ra cảnh vợ mình lại như vậy. Tôi không thể tự giải thích để bản thân hiểu được. Cô ấy nói vì nhất thời chứ không yêu họ.

Đến bây giờ tôi vẫn chưa cho ai trong gia đình biết, sợ mọi người sẽ sỉ vả cô ấy, nếu mọi người biết cô ấy sẽ không còn nơi nào để sống. Tôi đã hứa với cô ấy không cho ai biết và khi ly hôn tôi sẽ nhận rằng mình là người ngoại tình, là người chẳng ra gì nên cô ấy bỏ để sau này cuộc sống của cô ấy không khổ. Tất cả tài sản chúng tôi có được tôi cho cô ấy lấy hết, tôi chỉ nuôi con trai mình và trợ cấp nuôi con gái. Tôi vẫn chưa nộp đơn vì nhìn hai con nhỏ vui đùa chỉ biết nuốt nước mắt vào trong. Tết sắp đến rồi, tôi thấy cảnh gia dinh người khác hạnh phúc mà mình thì bất hạnh quá. Tôi không biết đã làm gì mà mọi việc xảy ra nhanh quá, chỉ trong vòng một tháng mà gia đình chúng tôi chia lìa. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên, thực sự tôi rất bế tắc, không biết nên làm gì đây?

Advertisements