tâm sự gia đình– Có hai đối tượng mà mọi cô gái đều muốn mình phải hơn. Một là bạn gái cũ của bạn trai hiện tại và hai là bạn gái mới của bạn trai cũ.

Liệu phụ nữ có khả năng thay đổi người đàn ông của mình không?

Lãng quên anh, người xa lạ thân thuộc nhất…

Chàng trai à, yêu em đâu có khó?

Chắc chắn rất nhiều cô gái từng trải qua cảm giác tủi thân khi người yêu vẫn còn vương vấn tình cũ. Dù rằng biết giữa hai người đó chẳng còn gì nhưng làm sao có thể không đau lòng khi nhìn thấy chàng trai của mình vẫn còn lưu luyến một người đàn bà khác.

Xin anh đừng nhắc người cũ

Người ta nói hết tình còn nghĩa. Ai cũng biết vậy nhưng làm bạn sau yêu là một thử thách khó khăn cho bất cứ ai. Làm sao bạn có thể chắc rằng mình không động lòng trước người phụ nữ trước đây đã từng vai ấp, má kề. Làm sao bạn có thể chắc rằng mình không xót thương khi thấy nàng cô đơn, lẻ loi yếu đuối dù hiện giờ bạn đang có bạn gái đi chăng nữa.

Bởi vậy cách tốt nhất để vẹn toàn đôi đường là đàn ông khi đã có bạn gái mới thì tuyệt đối không quá thân thiết với bạn gái cũ nữa. Điều đó tốt cho cả bạn và cả nàng. Một khi đã chia tay thì bạn phải buông tay để cho nàng đi tìm bến bờ hạnh phúc mới. Trách nhiệm của bạn với nàng đã hết khi hai người nói câu tạm biệt. Bạn có thể là bạn của nàng nhưng không còn là chỗ dựa dẫm để nàng tìm về mỗi khi yếu đuối nữa. Trách nhiệm của bạn hiện tại là cô gái bạn đang hẹn hò, yêu đương chứ không phải là người cũ.

Đối với các cô gái dường như tình cũ của bạn trai luôn là một vấn đề nhạy cảm. Có hai đối tượng mà mọi cô gái đều muốn mình phải hơn. Một là bạn gái cũ của bạn trai hiện tại và hai là bạn gái mới của bạn trai cũ.

Nếu còn vấn vương tình cũ, thì hãy quên em đi

Phụ nữ có thể cảm thấy tổn thương rất nhiều nếu bạn trai mình không ngừng nhắc về bạn gái cũ, kể những kỉ niệm hai người đã từng có với nhau. Cho nên các chàng càng hạn chế khen ngợi người yêu cũ trước mặt bạn gái mới thì càng tốt. Dẫu sao những chuyện cũ cũng đã qua rồi, bạn luôn phải hướng về hiện tại. Thứ quý giá nhất là thứ đang nắm trong tay chứ không phải thứ đã mất đi.

Phụ nữ là sinh vật nhạy cảm, mong manh, dễ buồn vì những điều nhỏ nhặt. Tuy nhiên các cô gái cũng cần phải sáng suốt khi đối diện với vấn đề bạn gái cũ của bạn trai. Bạn gái cũ giống như một cốc cà phê nguội, nhìn thì tưởng ngon nhưng uống vào thì nguội ngắt, đắng chát. Nếu chàng trai của bạn nói quá nhiều về bạn gái cũ và bạn không thấy thoải mái hãy nói thẳng với chàng. Đừng giận dỗi không nói không rằng chàng sẽ không hiểu đâu.

tâm sự gia đình

người cũ

Một mối quan hệ đã vỡ rất khó lành lại. Nếu họ có thể quay về với nhau thì họ đã quay về rồi nên bạn đừng quá sợ hãi. Hãy cứ ngọt ngào và dịu dàng với chàng để cho chàng thấy bạn mới là lựa chọn đúng đắn nhất. Bạn càng ghen tuông, tức giận khi chàng có liên lạc với bạn gái cũ thì càng đẩy chàng rời xa bạn.

Tình yêu không chỉ là mật ngọt, nó còn chứa đựng vô vàn thử thách khó khăn. Để có thể bên nhau dài lâu hạnh phúc thì hai người phải thấu hiểu và nhường nhịn nhau mỗi bên một chút. Bởi vậy với tình cũ thì đàn ông nên bớt lời một chút còn phụ nữ nên bao dung thêm một chút thì cả hai sẽ mãn nguyện bên nhau.

Theo Emdep

Advertisements