Cũng giống như phụ nữ, có rất nhiều điều mà nam giới thực sự mong muốn ở người bạn đời của mình như một người yêu, một người bạn, một người cổ vũ.

Tam su gia dinh

Một người yêu

Khi sống bên nhau, thấy cả khoảnh khắc đầu bù tóc rối thì sự lãng mạn là điều cực kì cần thiết. Dù kết hôn rồi hai bạn vẫn có thể lên kế hoạch cùng nhau hẹn hò lãng mạn: đi ăn nhà hàng, đi xem phim, đi dạo trong công viên… Chắc chắn những buổi như vậy sẽ làm cho cuộc sống vợ chồng trở nên thi vị hơn rất nhiều.

Một người bạn tốt

Thời điểm trước khi yêu, hai người có thể là những người bạn tốt và sau khi kết hôn vẫn vậy. Vợ không chỉ để yêu mà còn là để thấu hiểu, san sẻ những chuyện buồn vui cùng chồng. Sau những bận rộn, mệt mỏi, đàn ông cũng muốn được giải tỏa căng thẳng và tận hưởng niềm vui bên gia đình thân yêu.

Một người cổ vũ

Đàn ông luôn cần một người nào đó bên cạnh để nhắc nhở rằng anh ấy rất tuyệt vời. Đặc biệt là khi chồng phải trải qua một ngày tồi tệ tại nơi làm việc, động lực, sự tự tin đều đã bị sụt giảm nghiêm trọng.

Một người chỉ dẫn

Đôi khi nam giới không biết rằng mình đang làm sai và bản thân có thể làm theo một cách tốt hơn. Những lúc như vậy vợ nên là người ở bên nhắc nhở chồng. Tuy nhiên, chỉ dẫn không phải là chỉ trích hay liên tục nhắc đi nhắc lại những sai lầm của người đàn ông.

Một người hỗ trợ

Tam su gia dinh

Hãy trở thành một cặp đôi tuyệt vời bằng cách hỗ trợ chồng trong những dự định của anh ấy cũng như trong công việc gia đình. Bạn nên giúp chồng xem xét các ý tưởng hay ít nhất là lắng nghe những vấn đề. Chắc chắn chồng sẽ biết ơn bạn rất nhiều.

Theo Dân trí

Advertisements